A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung cấp Thanh Bình tham gia Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Đồng Tháp năm 2024 đã đạt được một giải ba và một giài khuyến khích

Trường Trung cấp Thanh Bình tham gia Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Đồng Tháp năm 2024 đã đạt được một giải ba và một giài khuyến khích

Vừa qua, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Đồng Tháp năm 2024 diễn ra từ ngày 26-28/7/2024 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Hội thi thu hút đông đảo các thí sinh tham gia dự thi là các học sinh, sinh viên đến từ các Trường Cao đẳng, Trung cấp trong tỉnh. Trường Trung cấp Thanh Bình có 3 học sinh tham gia dự thi các nghề Lắp đặt điện, Hàn. Kết quả Hội thi, Đoàn tham gia đã đạt được 1 giải ba và 1 giải khuyến khích 📌 Giải ba: Em Huỳnh Thanh Phong nghề Lắp đặt điện 📌 Giải khuyến khích: Em Nguyễn Văn Nhật nghề Lắp đặt điện Đây là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu của các thầy trò, sự quan tâm tạo mọi điều kiện cho Đoàn dự thi của Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Thanh Bình.